Vé máy bay đi Singapore

Phòng vé máy bay  là 1 trong những đại lý uy tín nhất bán vé máy bay đi Singapore của các hãng hàng không tại thị trường Việt Nam và khu vực TPHCM, với hơn 8 năm kinh nghiệm bán vé máy bay, chúng tôi sẵn sàng cung cấp lịch trình bay mới nhất đi Singapore và cung cấp vé máy bay đi Singapore giá rẻ của nhiều hãng hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua vé đi Singapore của nhiều khách hàng.

tại phòng vé chúng tôi quý khách có thể lựa chọn vé máy bay đi Singapore của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar hoặc các hãng hàng không quốc tế cao cấp như Singapore Airlines, Thai Airways, Air Asia, Korean Air…..

với nhiều mức giá khác nhau thấp nhất từ 1.900.000 VNĐ  – 4.600.00 VNĐ tùy theo hạng ghế và hãng hàng không sẽ có nhiều mức giá cho quý khách lựa chọn, các chuyến đi Singapore rẻ nhất vào các giờ buổi tối nhưng nếu bạn không có dịch vụ đưa đón sẵn tại sân bay thì không nên lựa chọn những chuyến này.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar tham khảo

vé máy bay đi singapore

 

Bảng giá vé máy bay đi Singapore của Vietjet Air

vé máy bay đi Singapore

 

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại

việc đặt mua vé máy bay đi Singapore ngày nay dễ dàng hơn rất nhiều từ khi có vé máy bay điện tử ra đời, bạn chỉ cần ngồi ở nhà gọi điện thoại đến Tổng đài đặt vé –  và cung cấp thông tin đầy đủ hành trình, ngày đi, hãng hàng không muốn đi và ngày về, nhân viên chúng tôi sẽ tra hệ thống và tự động lựa chọn những giờ bay thích hợp, với mức giá vé rẻ nhất cho quý khách.

ve may bay di seattle

sau khi đặt vé xong quý khách chỉ cần thanh toán với chúng tôi qua các phương thức như chuyển khoản ngân hàng, ATM, internet Banking và nhận vé máy bay điện tử qua email, tin nhắn điện thoại, fax. hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách trong nội thành TPHCM.

Mua vé máy bay trực tuyến