Vé máy bay đi Rạch Giá | ve may bay di rach gia của Vietnam Airlines

Ve May Bay Di Rach Gia

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay đi Rạch giá rẻ nhất, để đặt mua vé cho chuyến đi du lịch tại Thành Phố Biển Rạch Giá Tuyệt vời này.

để đặt được những tấm vé đi Rạch Giá bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ là đại lý chính hãng của hãng hàng không Vietnam Airlines qua tổng đài đặt vé hoặc hoặc có thể đặt vé trực tiếp trên Website TongDaiBanVe.com.vn.

Rạch Giá là thành phố biển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính quan trọng của tỉnh Kiên Giang. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á….

vé máy bay đi rạch giá

Hiện nay thì chặng bay Sài Gòn – Rạch Giá do hãng Vietnam Airlines khai thác bằng ATR 72 với 80 ghế ngồi và thời gian bay khoảng 45 phút sẽ đến Sân Bay Rạch Giá.

với mức giá cực kỳ hấp dẫn nếu bạn đặt mua sớm 5 đến 10 ngày giá vé chỉ còn khoảng 670.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ cho 1 lượt.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay qua tổng đài đặt vé hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất.

Mua vé máy bay trực tuyến