Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ chỉ từ 199k khuyến mãi hấp dẫn

Nha Trang một trong bốn điểm đến du lịch hấp dẫn tại Việt Nam, tại đây bạn có thể tham quan nhiều loại hình du lịch hấp dẫn như, tour du lịch khám phá biển hòn tre, hòn mun, hòn một, lặn biển ngắm san hô, khám phá thủy cung trí nguyên, hay tour du lịch trên bờ gồm có tham quan tắm biển tại vịnh nha trang, vịnh vân phong, khám phá đảo bình ba và thưởng thức tôm hùm thú vị, hay tour tắm bùn tại khu du lịch trăm trứng, thăm tháp bà pogana cổ xưa, hay khám phá vườn xoài và làng nem ninh hòa nổi tiếng.

Bạn đang có dự định đặt mua Vé máy bay đi Nha Trang Du Lịch và tham quan khám phá thành phố biển xinh đẹp này, là 1 trong những thành phố đẹp nhất miền trung với ưu đãi của thiên nhiên nha trang với núi non trùng điệp và những bãi biển xinh đẹp cùng với những hòn đảo và vịnh Vân Phong và Cam Ranh 2 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

 

bán vé máy bay đi nha trang

Từ TPHCM đi Nha Trang

chặng bay này với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục nên có giá vé rất tốt, với 3 hãng hàng không VietnamAirlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific khai thác và có mức giá thấp nhất là 370.000 VNĐ, từ TPHCM bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và các hãng thường khuyến mãi đường bay Sài Gòn – Nha Trang để kích cầu cho du khách tham quan khám phá thành phố biển.

vé máy bay từ TPHCM đi nha trang

 

nếu lựa chọn đi Nha Trang vào các dịp thấp điểm như tháng 9 bạn sẽ tiết kiệm hơn do vé máy bay đi Nha Trang thời điểm này rất rẻ.

Từ Hà Nội đi Nha Trang

với chặng bay từ Hà Nội đi Nha Trang thì có giá vé cao hơn từ TPHCM đi Nha Trang 1 chút, cụ thể giá vé thấp nhất là 1.000.000 VNĐ và có 4 chuyến bay mỗi ngày của các hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air còn hãng hàng không Jetstar Pacific chỉ khai thác chặng Nha Trang – Hà Nội còn chặng ngược lại thì không khai thác.

vé máy bay từ hà nội đi nha trang

Cùng khám phá những địa điểm hấp dẫn nhất Nha Trang cùng vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ từ đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, hãy liên lạc với nhân viên phòng vé chúng tôi qua số tổng đài đặt vé hoặc chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách 1 cách nhanh nhất.

từ Đà Nẵng đi Nha Trang

nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì có thể lựa chọn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietnam Airlines, mỗi ngày hãng này khai thác 1 chuyến bay đến Nha Trang khởi hành vào lúc 07:25 sáng do chặng bay này cũng rất đông du khách nên Vietnam Airlines trang bị tàu bay Airbus 321, với 180 chỗ ngồi.


vé máy bay từ đà nẵng đi nha trang

chuyến bay của Vietnam Airlines đi Nha Trang có số hiệu VN 1943  cất cánh từ sân bay Đà Nẵng và mất khoảng 55 phút để đến được sân bay Cam Ranh Nha Trang, nếu lựa chọn Vietnam Airlines hạng phổ thông khi đặt mua vé, bạn sẽ được hoàn vé đổi vé nhanh chóng.

Mua vé máy bay trực tuyến