Vé máy bay đi Hàng Châu

Đặt vé máy bay đi Hàng Châu nhanh nhất và rẻ nhất chỉ có tại phòng vé máy bay giá rẻ , hãy liên hệ ngay chúng tôi 1 đại lý chính hãng giá rẻ đi Trung Quốc.

Hàng Châu là một thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc, và là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Hàng Châu cách Thượng Hải 180 km về phía tây Nam, dân số vào năm 2004 của toàn bộ vùng Hàng Châu là khoảng 6,5 triệu người.

Hàng Châu được biết đến như là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng thêm sự phát triển của du lịch, những năm gần đây, lượng khách quốc tế đổ về Hàng Châu ngày càng nhiều.

Những địa điểm hấp dẫn tại Hàng Châu

Được xem là hồ đẹp nhất ở Trung Quốc, Tây Hồ nằm ở phía tây của Hàng Châu.

vé máy bay đi hàng châu

 Khu vực hồ có diện tích khoảng 6,3 km2 với những cây cầu bắt ngang, những gian hàng và các bức tượng được trưng bày.Tất cả đều được thiết kế hết sức tinh tế. Điều này giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của Tây Hồ.

Làng trà Long Tĩnh

Làng Long Tỉnh ở Hàng Châu là nơi khai sinh ra loại trà Long Tỉnh nổi tiếng.

vé máy bay đi hàng châu

Tọa lạc ở phía Tây Nam của Tây Hồ, làng Long Tỉnh đón chào du khách đến tham gia đồi chè và tự tay hái chè.

 Linh Ấn Tự

Đây là ngôi chùa nổi tiếng của Hàng Châu, đồng thời là nơi tu hành của hơn 3000 nhà sư. Khu vực chánh điện có 3 tầng mái, với tòa trên là bức tượng Phật Thích Ca bằng gỗ nguyên khối và xung quanh là các tượng Phật đủ hình dáng cũng bằng gỗ.

Vì là nơi tu hành nên khu vực chùa luôn hết sức yên tĩnh. Du khách đến đây tham gia cũng được yêu cầu phải tôn trọng và tuân theo nội quy của chùa.

đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất và nhanh nhất tại đại lý vé máy bay hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài hoặc

Mua vé máy bay trực tuyến