Vé máy bay đi Brazil

Bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Brazil, để có 1 hành trình tuyệt vời đến đất nước Nam Mỹ rộng lớn này, Brazil với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn với những khu rừng già rộng lớn, những thác nước hùng vĩ sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách.

Hãy cùng đặt ngay những tấm vé máy bay đi Brazil với mức giá thấp nhất Việt Nam, và những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Brazi

thác nước Iguaçu khổng lồ  thác nước Iguaçu rộng hơn thác nước Victoria và cao hơn thác Niagara nên không còn nghi ngờ khi người ta nói nó đẹp và ấn tượng hơn cả hai thác nước kia gộp lại. Với chiều rộng 2.700m, ngày ngày hàng tỉ mét khối nước đổ ầm ầm từ trên độ cao 90m xuống cánh rừng nguyên sinh ở phía dưới, với tiếng nước đổ ầm ầm suốt đêm ngày, nước bay mù mịt và những cầu vồng xuất hiện liên tục.

vé máy bay đi brazil


vé máy bay đi brazil

1 địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến Brazil đó là Nhà máy thủy điện Itaipú lớn nhất thế giới. Đập nước dài 8 km, cao 196m và giữ một lượng nước khổng lồ, bằng khoảng 2,5 lần lượng nước của hồ Bodensee lớn nhất nước Đức.

vé máy bay đi brazil

Thảo cầm viên Curitiba là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm phía bắc Brazil. Với mục tiêu bảo tồn và phát triển các loài thực vật bản địa, thảo cầm viên Curitiba trưng bày hàng ngàn mẫu thực vật nhiệt đới và hoàn toàn nguyên gốc, kể cả cỏ.

vé máy bay đi brazil

 Từ Việt Nam sang Brazil

Với chặng bay dài hơn 30h và nhiều hãng hàng không lớn khai thác như Air France , Emirates , Etihad Airways , Thai Airways , American Airlines , Deutsche Lufthansa , Singapore Airlines  và là những chặng đều phải bay chuyển tiếp do hành trình quá xa, và với mức giá rẻ nhất cho chuyến hành trình khứ hồi này là 1755USD chưa bao gồm thuế và phí.

Hãng hàng không có vé máy bay giá rẻ đi Brazil như sau:

+ Vé máy bay Lufthansa đi Brazil                          + Vé máy bay American Airlines đi Brazil

+ Vé máy bay Air France đi Brazil                        + Vé máy bay Etihad Airways đi Brazil

+ Vé máy bay Thai Airways đi Brazil                  + Vé máy bay Singapore Airlines đi Brazil

hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé chúng tôi tại số tổng đài hoặc để nhân viên chúng tôi hướng dẫn bạn đặt vé máy bay đi Brazil giá rẻ nhất.

 

Mua vé máy bay trực tuyến