Bán vé máy bay đi Bắc Kinh

1 địa chỉ hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không nước ngoài như China Southern Airlines, AirChina, China Eatern Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Singapore Airlines…..

 

khi đặt vé máy bay đi Bắc Kinh tại Phòng vé máy bay bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi như giảm giá vé máy bay đi bắc kinh, chiết khấu hoa hồng khi đặt vé, giao vé tận nơi miễn phí, hỗ trợ đặt vé chờ miễn phí.

Sơ lược về thành phố Bắc Kinh 

Bắc Kinh, là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới với dân số là 20.693.000 người vào năm 2012 Thành phố nằm ở Hoa Bắc.

Bắc Kinh Thủ đô lâu đời của Trung Hoa đã trải qua rất nhiều thăng trầm lịch sử nhưng vẫn giữ được nét cổ kính và tráng lệ ngày nào.

hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số địa danh nên tham quan tại Bắc Kinh.

vé máy bay đi bắc kinh

Những kiệt tác kiến trúc thời phong kiến, vẫn được bảo tồn đến tận ngày nay. Thiên Đàn tọa lạc bên trong kinh thành, không những nổi tiếng với lối kiến trúc cổ điển độc đáo mà còn có quy mô rộng lớn. Điều đặc biệt là bức tường thành ở cuối phía Nam có hình vuông và bức tường thành ở phía Bắc có hình bán cầu, tượng trưng cho trời và đất.

Quảng trường Thiên An Môn Được xây dựng vào năm 1417 với diện tích 440.000 m2, quảng trường này là nơi diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước Trung Quốc xưa.
vé máy bay đi bắc kinh

Quảng trường nằm giữa trung tâm thủ đô với hai cổng đồ sộ cổ kính: phía bắc là Thiên An Môn, phía Nam là Tiền Môn. Ở giữa quảng trường là bia kỷ niệm anh hùng nhân dân và lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông. Khu vực quảng trường lúc nào cũng đông khách du lịch ghé thăm. Phía tây quảng trường là Đại hội đường nhân dân. Phía đông là viện Bảo tàng quốc tế về lịch sử Trung Hoa.

Tử Cấm Thành 

 

vé máy bay đi bắc kinh

Nằm gần quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành là trung tâm của Bắc Kinh với mái ngói lưu ly màu vàng, sông hộ thành và tường vây màu đỏ ngăn cách thế giới bên ngoài.Tử Cấm Thành là quần thể kiến trúc bằng gỗ cổ đại quy mô lớn nhất, hoàn chỉnh nhất hiện còn trên thế giới, . Tử Cấm Thành xây dựng năm 1406  trong 14 năm. Tổng cộng có 9.999 gian phòng dành riêng cho hoàng đế và quyến thuộc.

Hay đến Thăm Vạn Lý Trường Thành công trình phòng thủ vĩ đại nhất trên thế giới, Vượt qua tất cả các dạng địa hình từ đồi núi cao đến sa mạc và biển với chiều dài hơn 6000km từ đông sang tây băng qua các địa hình hiểm trở.

vé máy bay đi bắc kinh

khi đến với Bắc Kinh bạn sẽ được tham quan 1 phần của tường thành này với chiều dài khoảng 70km, bạn sẽ được leo lên những bậc thang thẳng đứng và ngắm nhìn núi đồi hùng vĩ.

 

 

 

Mua vé máy bay trực tuyến